.

[โปรโมชั่น62] Xpander 2019 ราคา ตารางผ่อน เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ มี 2 รุ่นให้เลือกมิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ เปิดตัว All New XPANDER ” เอ็กซ์แพนเดอร์ ” นิยามใหม่ของครอสโอเวอร์ ราคาเริ่ม 779,000 บาท มี 2 รุ่นย่อยให้เลือก ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Xpander, ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น

โปรโมชั่น Xpander : ฟรี..ประกันภัยชั้น 1, ดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน หรือผ่อนสูงสุด 6-7 ปี เมื่อดาวน์ 15% ขึ้นไป เป็นต้น

รุ่น และ ราคา มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ : 
★ Xpander รุ่น GLS-LTD ราคา 779,000 บาท
★ Xpander รุ่น GT ราคา 849,000 บาท

สี Xpander : มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มีให้เลือก 4 เฉดสีได้แก่ สีดำ Jet Black Mica, สีเทา Titanium Gray, สีเงิน Sterling Silver และ สีขาว White Pearl

รูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวของ Mitsubishi XPANDER ใหม่ มาจากแนวคิด Advanced Dynamic Shield เอกลักษณ์ด้านการดีไซน์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ด้านหน้าตัวรถมีลักษณะคล้ายโล่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการปกป้องคุ้มครองทุกคน ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไปจนถึงบุคคลภายนอกรถอีกด้วย เป็นการผสานทั้งการปกป้องความปลอดภัย และสมรรถนะเหนือระดับเอาไว้ด้วยกัน XPANDER ใหม่ จึงเปี่ยมด้วยความปลอดภัย

Mitsubishi Xpander 2018

XPANDER ได้รับการถ่ายทอดเอกลักษณ์ของรถอเนกประสงค์ สังเกตได้จากซุ้มล้อที่ดูบึกบึน ระยะความสูงจากพื้นที่สูงอันโดดเด่น และความสามารถที่เหนือกว่าในการลุยผ่านแอ่งน้ำ เหมาะสมกับการขับขี่ในฤดูฝนและทุกสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย โดดเด่นด้วยไฟหรี่แบบคริสตัล LED ดีไซน์โฉบเฉี่ยว, ไฟท้ายแบบ LED L-ILLUMINATION TUBE โดดเด่นด้วยเส้นสาย ดีไซน์หรู พร้อมไฟเบรกแบบแยกส่วน, สปอยเลอร์หลัง พร้อมไฟเบรก ดวงที่ 3 แบบ LED, ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว แบบทูโทนเป็นต้น

Mitsubishi Xpander 2018

Mitsubishi XPANDER รุ่น GT ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุดจะมาพร้อมไฟตัดหมอกหน้า มือจับประตูและคิ้วขอบกระจกโครเมียม แผงกันกระแทกด้านหน้าและด้านหลังรวมถึงคิ้วด้านข้างสีเงิน รูปลักษณ์ภายนอกสะท้อนจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและความโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยโดยมีระยะห่างจากพื้นถึง 205 มม.

Mitsubishi Xpander 2018

ขุมพลังของ Mitsubishi XPANDER มาจากเครื่องยนต์เบนซิน MIVEC DOHC 16 วาล์ว ความจุ 1.5 ลิตร มีพละกำลังสูงสุด 105 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที เครื่องยนต์รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้มีความประหยัดน้ำมัน และเต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะ พร้อมลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน เพื่อให้มีการขับขี่ที่เงียบ และนุ่มนวลยิ่งกว่าตลอดการเดินทาง

Mitsubishi Xpander 2018

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ในรุ่น GT ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งหน้าจอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์แบบสามมิติ TFT ขนาด 4.2 นิ้ว พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง มีระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย จอภาพระบบสัมผัสขนาด 6.2 นิ้ว และเบาะนั่งหุ้มหนังทั้ง 3 แถว

Mitsubishi Xpander 2018

XPANDER ใหม่ มอบความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารสูงสุด 7 คน ด้วยพื้นที่ช่วงขาและไหล่ที่กว้างขวาง พร้อมพื้นที่ห้องโดยสารเมื่อปรับเบาะให้แบนราบที่เหนือกว่า ห้องโดยสารเงียบ ช่วยให้ทุกการเดินทางราบรื่น เพราะใช้วัสดุในการเก็บเสียงอย่างดี ช่วยลดการสั่นสะเทือนของรถ และเสียงรบกวนจากภายนอก

Mitsubishi Xpander 2018

อีกขั้นของความสะดวกสบาย เพื่อไลฟ์สไตล์ที่มากกว่า XPANDER มาพร้อมเบาะปรับพับได้หลายรูปแบบ ทุกการใช้งานเป็นไปได้อย่างลงตัวดังนี้
• เบาะที่นั่งแถวที่ 3 แยกพับอิสระแบบ 50 : 50
• พนักพิงหลังเบาะที่นั่งแถวที่ 2 แยกพับแบบ 40 : 20 : 40 เบาะที่นั่งแถวที่ 3 พับแนวราบ
• เบาะที่นั่งแถวที่ 2 และ 3 แยกพับอิสระซ้าย – ขวา
• เบาะที่นั่งแถวที่ 2 และ 3 พับแนวราบ

Mitsubishi Xpander 2018

พื้นที่เก็บของ เก็บสัมภาระในมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ก็มีมาอย่างเพียงพอ อาทิ ที่เก็บของบริเวณคอนโซลหน้า, ที่เก็บของ และช่องวางแก้วน้ำบริเวณคอนโซลกลาง, ช่องเก็บของข้างประตูคู่หน้า-หลัง พร้อมช่องใส่ขวดน้ำ, ช่องใส่ของ พร้อมช่องวางแก้วน้ำข้างที่นั่งแถวที่ 3, ตะขอสำหรับแขวนของ บริเวณเบาะที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า, ช่องใส่ของ บริเวณหลังเบาะที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า, ถาดเก็บของใต้เบาะที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า, พื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ด้านท้ายรถ, กล่องเก็บของใต้ห้องเก็บสัมภาระพร้อมฝาปิด

Mitsubishi Xpander 2018

Mitsubishi Xpander 2018

ด้านความปลอดภัยของ XPANDER มิตซูบิชิ จัดให้มาอย่างครบครัน อาทิเช่น โครงสร้างตัวถังนิรภัยเหล็กกล้า ที่ใช้เหล็กแรงดึงสูง (HIGH TENSILE STEEL) ช่วยลดการยุบตัวของห้องโดยสาร, ตัวถังด้านหน้าช่วยลดความรุนแรงจากแรงกระแทกของรถ ที่เกิดขึ้นกับคนเดินถนนให้น้อยลง หากเกิดอุบัติเหตุ, คานเหล็กนิรภัยกันกระแทกบริเวณแผงประตู เพื่อลดแรงปะทะจากด้านข้างให้กับผู้โดยสา, ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, กล้องมองภาพด้านหลัง ขณะถอยจอด, ระบบเบรกแบบป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรก แบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD), ระบบเสริมแรงเบรก (BA), ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TCL), ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA), ระบบไฟนำทางหลังดับเครื่องยนต์, ระบบไฟสว่างอัตโนมัติ, ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติ เป็นต้น

Mitsubishi Xpander 2018

พาชม Mitsubishi Xpander รุ่น GT

พาชม All New XPANDER สีขาว

โปรโมชั่น Xpander : เป็นเจ้าของมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
• ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี
• ดอกเบี้ยพิเศษ
* เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• เงินดาวน์เริ่มต้น 10% – 15%
• ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน
• รับประกันคุณภาพนาน 5 ปี
*หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)
• ฟรี..ค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี
*หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)
• ของแถมและส่วนลดอื่นๆ เป็นไปตามที่แต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า

ตารางผ่อน XPANDER ราคา เงินดาวน์ ราคาผ่อน Mitsubishi Xpander
Xpander 2018 ตารางผ่อน, Xpander ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ตามที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจ Mitsubishi Xpander ใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองสัมผัส ทดลองขับ และจองซื้อได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิป จาก : Mitsubishi Motors Thailand, OLA Channel

   
Like & Share This :

Comments

 1. By Mitsu

  ตอบกลับ

 2. By จุรีมาศ​ ก

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By เนตรนภา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By .

  ตอบกลับ

  • By แอ๊ด

   ตอบกลับ

   • By AnanMoney

    ตอบกลับ

 5. By หนุ่ม มิตซูกฤษฎา แจ้งวัฒนะ

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.